Trang chủ / Văn bản Phòng Thanh tra / Văn bản khác / Quyết định số 514/QĐ-NTT ban hành Quy chế Công tác sinh viên đối với chương trình đào tạo Đại học hệ chính quy của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
tlmtrung / 7:09 am 17/10/2024

Quyết định số 514/QĐ-NTT của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành ban hành Quy chế Công tác sinh viên đối với chương trình đào tạo đại học hệ chính quy nhằm điều chỉnh các hoạt động liên quan đến công tác quản lý và hỗ trợ sinh viên. Quy chế này quy định cụ thể về quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của sinh viên, các chế độ khen thưởng và xử lý vi phạm, cũng như các vấn đề liên quan đến hoạt động học tập, rèn luyện và sinh hoạt tại trường. Quyết định được ban hành nhằm tạo cơ sở pháp lý cho việc quản lý sinh viên, đảm bảo tính kỷ luật, đồng thời hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục đại học.

QD_ban-hanh-quy-che-CTSV_nttu-2022

Tải về đầy đủ file Quyết định số 514/QĐ-NTT tại đây!