Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC
Phòng Thanh tra / 7:53 am 04/06/2024

ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC

          Trong không khí hân hoan chào đón kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/6/1999-05/6/2024) và nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện, phục vụ cộng đồng năm học 2023-2024. Phòng Thanh tra và Chi đoàn Giảng viên – Người Lao động 1 phối hợp cùng Phường An Phú Đông tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

          Nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/6/2024, Phòng Thanh tra phối hợp Chi đoàn Giảng viên – Người Lao động 1 trao học bổng cho các học sinh trên địa bàn Phường An Phú Đông Quận 12 có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tại Lễ Khai mạc Hè năm 2024.

          Lễ khai mạc hè năm 2024 là chương trình do Ban Chỉ đạo hè phường An Phú Đông tổ chức với Chủ đề “Thiếu nhi Thành phố làm theo lời Bác” với mong muốn tổ chức nhiều hoạt động bổ ích trong dịp hè cho các em thiếu nhi.

Sự tham gia đông đảo của các em thiếu nhi tại Lễ Khai mạc hè 2024

          Chương trình với sự tham dự của Ông Nguyễn Đức Cường – Phó Chủ tịch Hội nông dân, Thành viên Ban Chỉ đạo hè Quận; Ông Huỳnh Thanh Hùng – Phó Chủ tịch UBND phường – Trưởng Ban Chỉ đạo hè, và sự tham dự các thành viên Ban Chỉ đạo hè phường. Cùng với đó là sự tham gia của hơn 800 em thiếu nhi phường An Phú Đông góp mặt trong buổi lễ.

          Về phía Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, với sự tham dự của Đồng chí Trần Quốc Qui, Q. Trưởng Phòng Thanh tra – Bí thư Chi đoàn Giảng viên – Người Lao động 1, Đồng chí Nguyễn Hoàng Ngọc Châu – Phó Bí thư Đoàn Trường, Đồng chí Nguyễn Phụng Tiên – Phó Bí thư Chi đoàn Giảng viên – Người Lao động 1.

Lãnh đạo Phường An Phú Đông chụp ảnh lưu niệm cùng Đại diện Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

          Ngay tại buổi lễ, Phòng Thanh tra và Chi đoàn Giảng viên – Người lao động 1 Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã trao tặng 10 suất học bổng (trị giá 500.000đ/1 suất), Ban Chỉ đạo Hè phường trao tặng 20 cặp học sinh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hơn 800 phần quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Đại diện Phòng Thanh tra Chi đoàn GV-NLĐ 1 NTTU trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi

Ban Chỉ đạo Hè phường An Phú Đông trao tặng 20 cặp học sinh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hơn 800 phần quà được trao tặng cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

          Phát biểu tại chương trình, Ông Huỳnh Thanh Hùng – Phó Chủ tịch UBND phường – Trưởng Ban Chỉ đạo hè cho biết: Các phần học bổng đến từ Phòng Thanh tra và Chi đoàn GV-NLĐ 1 NTTU và các phần quà tặng đến từ Ban chỉ đạo hè sẽ ươm mầm cho thế hệ trẻ, mong rằng sẽ tiếp thêm một nguồn động lực giúp cho các em có hoàn cảnh khó khăn vượt qua những thách thức trong cuộc sống, chăm chỉ học tập để có một tương lai tươi sáng hơn. Bên cạnh đó, Ông Hùng cũng cho biết Ban chỉ đạo hè sẽ tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống, lịch sử, văn hóa, đạo đức lối sống, pháp luật cùng các hoạt động vui chơi, giải trí, rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần cho các em thiếu nhi dịp hè…

Ông Huỳnh Thanh Hùng – Phó Chủ tịch UBND phường An Phú Đông – Trưởng Ban Chỉ đạo hè phát biểu

          Trong không khí khai mạc hè, các em thiếu nhi được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động, các màn trình diễn ảo thuật vô cùng đặc sắc, các gian hàng được phối hợp đồng loạt diễn ra sôi nỗi sau buổi lễ, với sự tham gia của đông đảo các em thiếu nhi như: Gian hàng trò chơi dân gian, gian hàng dinh dưỡng cho trẻ và chăm sóc răng miệng, gian hàng hớt tóc miễn phí cho thiếu nhi, gian hàng đọc sách, tô tượng, nước giải khát, …

Các em thiếu nhi sôi nổi tham gia các hoạt động, trò chơi tại gian hàng

          Nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện và phục vụ cộng đồng năm học 2023-2024. Sắp tới Phòng Thanh tra và Chi đoàn Giảng viên – Người lao động 1 Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ phối hợp Phường An Phú Đông tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Ngày 26/7/2024 sẽ tổ chức Lễ “Uống nước nhớ nguồn”, dâng hương, dâng hoa tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Nhà truyền thống chiến khu – An Phú Đông, Quận 12. Theo đó là các hoạt động đền ơn đáp nghĩa: thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường An Phú Đông.

  Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc nổi bật tại chương trình:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *