Trang chủ / Văn bản Phòng Thanh tra / Văn bản khác / Quyết định số 758/QĐ-NTT ban hành Quy định đánh giá rèn luyện của hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành 10/11/2020
tlmtrung / 7:17 am 17/10/2024

Quyết định số 758/QĐ-NTT do Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành ban hành ngày 10/11/2020 Quy định về việc đánh giá rèn luyện của sinh viên trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường. Quyết định này đưa ra các tiêu chí cụ thể để đánh giá các mặt rèn luyện như đạo đức, ý thức chấp hành kỷ luật, tinh thần tham gia hoạt động ngoại khóa và phong trào. Mục tiêu của Quyết định là khuyến khích sinh viên phát triển toàn diện cả về học tập và đạo đức, đồng thời tạo cơ sở cho việc xét học bổng, khen thưởng, cũng như rèn luyện kỹ năng sống cho sinh viên.

Quy-dinh-danh-gia-ket-qua-ren-luyen-SV

Tải về đầy đủ file PDF tại đây!