Trang chủ / Văn bản Phòng Thanh tra / Văn bản khác / Quyết định số 566/QĐ-NTT ban hành Quy trình giải quyết học vụ cho sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
tlmtrung / 7:28 am 17/10/2024

Quyết định số 566/QĐ-NTT của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, ban hành Quy trình giải quyết học vụ cho sinh viên, nhằm thiết lập các nguyên tắc và quy định về việc xử lý các vấn đề liên quan đến quá trình học tập của sinh viên tại trường. Quy trình này bao gồm các bước giải quyết các trường hợp vi phạm quy chế, rút học phần, bảo lưu, xét học vụ, và các vấn đề học tập khác. Quyết định này nhằm bảo đảm tính công bằng, minh bạch và tuân thủ quy định pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ học tập của mình.

quy-trinh-giai-quyet-hoc-vu-2022

Tải về đầy đủ file PDF tại đây!