Trang chủ / Mảng khác (Nhà nước) / Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Giáo dục Đại học số 34/2018/QH14
tlmtrung / 6:37 am 17/10/2024

Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Giáo dục Đại học số 34/2018/QH14

Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học số 34/2018/QH14, được Quốc hội ban hành ngày 22/12/2018, là một bước tiến quan trọng trong việc hoàn thiện khung pháp lý cho giáo dục đại học Việt Nam. Luật này tập trung vào việc nâng cao quyền tự chủ của các cơ sở giáo dục đại học, cải thiện cơ cấu quản trị và chất lượng đào tạo, đồng thời thúc đẩy sự minh bạch trong quản lý tài chính và nhân sự. Các quy định mới cũng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc hội nhập quốc tế và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển Kinh tế – Xã hội trong bối cảnh toàn cầu hóa. Luật sửa đổi này thể hiện cam kết của nhà nước trong việc nâng tầm giáo dục đại học, gắn kết chặt chẽ với nhu cầu của thị trường lao động và quá trình hội nhập quốc tế.

Luật giáo dục đại học 2012 sửa đổi bổ sung 2018

Tải về đầy đủ file PDF tại đây!